[giaban]350.000đ[/giaban] [chitiet] 

TOUR CHÈO SUP TRÊN BIỂN CỔ THẠCH

👉 Bạn ra tới Cổ Thạch như chưa biết chơi gì? 
👉 Bạn muốn đi tắm biển nhưng lại sợ nước?
👉 Bạn muốn ngắm mặt trời lặn ngay trên bãi biển?


Gia đình chúng mình đã có một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn tại đợt đi Biển Cổ Thạch viếng chùa lần này.

Mình đã book xe giường nằm 🚐 từ Sài Gòn về bằng xe Minh Nghĩa (ngoài ra vẫn có xe Đông Hưng các bạn nhé!) Ra tới nơi nhà xe có xe Trung Chuyển chở mình về tận khách sạn luôn không mất thêm chi phí gì cả, mình đã đặt trước phòng tại KDL nên được nhận phòng ngay sau đó, ở đây có nhiều Khách sạn lắm, bạn nên đặt trước khi ra để tránh hết phòng hoặc giá phòng tăng vào ngày cuối tuần nhé. 
Ngày đầu tiên gia đình mình đi bộ lên chùa lễ Phật, thời tiết ở đây nắng lắm nhưng khi lên chùa có nhiều cây xanh với gió biển thổi vào làm cho mình cảm giác rất là thoải mái kết hợp với không gian yên tĩnh nơi đây làm cho mình như được refresh đầu óc. 
Tới trưa sau khi ăn cơm xong tình cờ mình search trên mạng được biết tới tour Chèo SUP Ngắm Hoàng Hôn ở Biển Cổ Thạch là mình liên hệ ngay 🚣. Mình gọi cho anh Hưng sdt 0962.800.944, anh này là THỔ ĐỊA chuyên làm tour Bản Địa ở đây, không biết gì có thể gọi hỏi ảnh nha mọi người, nghe nói ảnh còn có tour đi Cù Lao Câu nữa đó rất HOT. 
Nhà mình không ai biết bơi 🏊 cả nhưng rất thích biển nên sợ đi tour này không hợp, nhưng mà không tour rất an toàn 🤿, mọi người đều được trang bị áo phao và chai nước uống. 

Anh Hưng hướng dẫn mình rất nhiệt tình, 🏆 chỉ mọi kỹ thuật chèo nhé. Ban đầu mình chưa quen nên không chèo đi được, nhưng sau đó 15p thôi mình đã có thể điều khiển được SUP theo ý mình. Vừa chèo Sup vừa ngắm Hoàng Hôn rất tuyệt nha mọi người, đúng là chỉ có ở Biển mới được thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp như thế này. 
Các bạn ra 🏝️ Biển Cổ Thạch chơi nhớ liên hệ anh Hưng đễ được tư vấn nhé, phải thử mọi người ạ. 

Sau khi chèo SUP mình trở lại Khách sạn tắm rửa và chạy xe máy qua Liên Hương (trước đó mình có THUÊ XE MÁY CỔ THẠCH – 0357.247.587), ở đây rất nhộn nhịp có nhiều quán ăn mà dân địa phương đông lắm. Bạn cứ thấy quán nào đông thì lủi vô chắc chắn sẽ oke. Sau khi ăn tối uống cafe thì mình về lại Khách sạn nghỉ ngơi.
Sáng hôm sau gia đình mình dậy sớm đi ra bãi đã Bà Khòm để ngắm Bình Minh nha, phải nói ở đây là siêu siêu đẹp luôn, nghe người địa phương đây nói thì ở đây tháng 1 Âm Lịch sẽ có rêu rất đẹp, mình có tìm hiểu thì đúng vậy, năm sau chắc chắn mình sẽ quay lại đây vào dịp này.


Tắm biển xong thì mình về lại Khách sạn ăn sáng trả xe và chuẩn bị hành lý xe Minh Nghĩa lại đón mình ở KS về lại Sài Gòn.

Tổng kết lại chuyến này đi rất thích, Chèo Sup ngắm Hoàng Hôn; Tắm biển sáng sớm ngắm Bình Minh rất đẹp nhé. Mình xin nhấn mạnh là rất đáng trải nghiệm nhé mọi người.

[/chitiet]